THI CÔNG MÁI LÁ KHU NGHĨ DƯỠNG ĐÀ LẠT

Hiện nay, việc tìm kiếm các đơn thiết kế và thi công nhà lá dừa, chòi lá dừa cho các khu nghỉ mát ven biển, khu resort, du giải trí ... cũng có rất nhiều lựa chọn. Nhưng, đã phần là các đơn vị bán chuyên với những hạn chế về kỹ thuật, thiết kế và tính đồng bộ về chất lượng của sản phẩm. Thicongmaila.com là một trong số ít các đơn vị chuyên thi công nhà mái lá cho khu resort nghỉ mát bao gồm: Chòi lá, nhà nhá, lợp mái lá. Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên sẵn có của địa phương với giá rẻ và thi công nhanh chóng.

cơ sở mái lá nguyễn hưng, mái lá nguyễn hưng, nhà mái lá, nha mai la, thi công nhà mái lá, thi cong nha mai la

Chào mừng quý khách đến với cơ sở mái lá Nguyễn Hưng, kính chúc quý khách vạn sự may mắn
THI CÔNG MÁI LÁ KHU NGHĨ DƯỠNG ĐÀ LẠT
22/10/2019 - 04:10:37 PM | 117
Những nhà mái lá, chòi lá tại các khu resort nghỉ mát ven biển đã là những hình ảnh đẹp không thể thiếu trong du lịch biển tại Việt Nam. Thay vì sử dụng những cây dù bằng vải, nhựa, thì việc dùng những lá dừa, những nhà mái lá dừa, chòi lá dừa,... mang lại cảm giác mát mẻ, gần gũi thiên nhiên hơn rất nhiều đối với du khách.

Những nhà mái lá, chòi lá tại các khu resort nghỉ mát ven biển đã là những hình ảnh đẹp không thể thiếu trong du lịch biển tại Việt Nam. Thay vì sử dụng những cây dù bằng vải, nhựa, thì việc dùng những lá dừa, những nhà mái lá dừa, chòi lá dừa,... mang lại cảm giác mát mẻ, gần gũi thiên nhiên hơn rất nhiều đối với du khách.
   
  Hiện nay, việc tìm kiếm các đơn thiết kế và thi công nhà lá dừa, chòi lá dừa cho các khu nghỉ mát ven biển, khu resort, du giải trí ... cũng có rất nhiều lựa chọn. Nhưng, đã phần là các đơn vị bán chuyên với những hạn chế về kỹ thuật, thiết kế và tính đồng bộ về chất lượng của sản phẩm
Thicongmaila.com  là một trong số ít các đơn vị chuyên thi công nhà mái lá cho khu resort nghỉ mát bao gồm: Chòi lá, nhà nhá, lợp mái lá. Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên sẵn có của địa phương với giá rẻ và thi công nhanh chóng.
    Giá xây dựng nhà lá, chòi lá nghỉ mát so với giá xây dựng kiên cố chỉ bằng 1/3, với ưu điểm thi công gọn lẹ, nhanh chóng, thì những nhà mái lá nghỉ mát, chòi lá nghỉ mát sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những người làm kinh doanh du lịch biển.
    Công ty chúng tôi hận thi công các công trình làm nhà mái lá, làm chòi lá nghỉ mát giá rẻ từ Đà Nẵng đổ vào Miền Tây cam kết giá cạnh tranh nhất và chuyên chuyên nghiệp nhất. Các địa phương mà chúng tôi đã thực hiện công trình bao gồm Nha Trang, Phú Quốc, TPHCM, Vũng Tàu, Ninh Thuận, Bình Thuận,...

    Dưới đây là một số mẫu chòi lá nghỉ mátmẫu nhà lá nghỉ mát ven biển dành cho quý anh chị tham khảo xây dựng ý tưởng:

http://thicongmaila.com/nha-mai-la
http://thicongmaila.com/resort-mai-la

 

Tin liên quan
Gọi điện SMS Chỉ đường
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0902 992 660