1. Trang chủ
  2. Giới thiệu

Giới thiệu

Lời đầu tiên, CƠ SỞ MÁI LÁ NGUYỄN HƯNG kính gửi đến quý khách hàng lời chào và lời chúc may mắn. Đến với CƠ SỞ MÁI LÁ NGUYỄN HƯNG, quý khách hàng yên tâm về sự lựa chọn này, chúng tôi chuyên thi công các công trình nhà tre mái lá; mái lá nhà hàng, resort; các quán cafe sân vườn; các chòi cafe; ..... Với phương châm "UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU", cơ sở của chúng tôi đã được nhiều quý khách hàng tin tưởng và lưa chọn. Không những ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Lạt và các khu vực lân cận mà chúng tôi còn nhận được sự tin tưởng của khách hàng ở các khu vực miền trung như Bình Định, Nha Trang,.... thậm chí các tỉnh ở khu vực miền Bắc như Thanh Hóa, Hà Nội,...... cũng chọn đơn vị của chúng tôi.

cơ sở mái lá nguyễn hưng, mái lá nguyễn hưng, cơ sở mái lá, mái lá giá rẻ, thi công mái lá bình dương, thi công mái lá toàn quốc, co so mai la, mai la gia re, thi cong mai la binh duong, thi cong ma la toan quoc.

Chào mừng quý khách đến với website của chúng tôi, kính chúc quý khách vạn sự may mắn
Giới thiệu

    Lời đầu tiên, CƠ SỞ MÁI LÁ NGUYỄN HƯNG kính gửi đến quý khách hàng lời chào và lời chúc may mắn. Đến với CƠ SỞ MÁI LÁ NGUYỄN HƯNG, quý khách hàng yên tâm về sự lựa chọn này, chúng tôi chuyên thi công các công trình nhà tre mái lá; mái lá nhà hàng, resort; các quán cafe sân vườn; các chòi cafe; ..... Với phương châm "UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU", cơ sở của chúng tôi đã được nhiều quý khách hàng tin tưởng và lưa chọn. Không những ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Lạt và các khu vực lân cận mà chúng tôi còn nhận được sự tin tưởng của khách hàng ở các khu vực miền trung như Bình Định, Nha Trang,.... thậm chí các tỉnh ở khu vực miền Bắc như Thanh Hóa, Hà Nội,...... cũng chọn đơn vị của chúng tôi.

     CƠ SỞ MÁI LÁ NGUYỄN HƯNG đã hoạt động từ lâu, với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trong việc thi công các công trình, cơ sở mái lá của chúng tôi đã thi công một số công trình:

          Trong thời gian qua, chúng tôi rất vui và tự hào khi được phục vụ trong sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Niềm tin của quý vị chính là động lực để chúng tôi phát triển chính mình, từ đó chúng tôi ngày càng có thể phục vụ quý vị tốt hơn nữa.

       Một lần nữa, chúng tôi chân thành cám ơn và rất mong được đón tiếp quý khách hàng.

       TRÂN TRỌNG!
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CƠ SỞ MÁI LÁ NGUYỄN HƯNG

Địa chỉ: Số 36, Bình Hòa 4, Thuận An, Bình Dương

SĐT: 0971 992 660 - 0902 992 660 (Mr. Hưng)

Email: nguyentanhung0204@gmail.com

Website: thicongmaila.com

 

 

Gọi điện SMS Chỉ đường
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0902 992 660